Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long phục vụ bạn vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển phòng chung cư, chuyển phòng trọ giá rẻ. Dịch vụ này phù hợp cho gia đình ít đồ đạc hoặc lượng đồ đạc không cần tháo dỡ và lắp đặt. Gọi ngay 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 để nhận bảng giá chuyển nhà trọn gói có giá tốt nhất. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long gồm: Tư vấn và báo giá chuyển nhà giá rẻ qua điện thoại và trực tiếp: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Cách tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Tích lũy dụng cụ đóng gói: Mặc dù hầu hết các dịch vụ chuyển nhà đều miễn phí khoản đóng gói đồ đạc khi chuyển đến nơi ở mới. Nhưng điều này cũng thực sự không hoàn toàn dư thừa, vì bạn sẽ có thể đảm bảo an toàn hơn cho đồ đạc theo ý muốn của mình. Tự đóng gói đồ quan trọng, đồ dễ vỡ: Để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, bạn cũng có thể xin thêm thùng carton từ bạn bè, người thân để đóng gói đồ dễ vỡ. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long cùng bạn vận chuyển đồ đã đóng gói đến nhà mới. Công ty chuyển nhà có nhiều mức giá phù hợp với bạn. Bạn có thể trao đổi kỹ để có mức giá chuyển nhà rẻ nhất.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÒNG TRỌ HẠ LONG: HÒN GAI, BÃI CHÁY
(Đã bao gồm Khuân vác và Xe tải).
#Đồ dùng được vận chuyểnGiá trọn gói
1Đồ dùng cá nhân của 1 người (1 người khuân vác được).650.000
2Đồ dùng cá nhân 2 người và bếp gas, tủ lạnh, đệm gấp.850.000
3Đồ dùng cá nhân 1 người và bếp gas, tủ lạnh, 1 đệm, 1 giường, 1 tủ 2 buồng.1.050.000
4Đồ dùng cá nhân 2 người và bếp Gas, tủ lạnh, 1 đệm, 1 giường, 1 tủ 2 buồng, máy giặt, bàn phấn.1.450.000
Ở trên là bảng giá chuyển phòng trọ, mức giá này được phân tích và tổng hợp từ dữ liệu khách hàng của Chuyển nhà 24h Hạ Long.

Câu hỏi thường gặp

Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long bao nhiêu tiền? Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long phụ thuộc vào ba yếu tố chính. Khối lượng đồ đạc cần, khoảng cách bê đồ từ nhà đến xe và khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới. Xem bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long. Thời gian chuyển nhà trong TP. Hạ Long mất bao lâu? Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Thông thường là nửa ngày (4 tiếng) với nhà ít đồ, căn hộ, phòng trọ. Một ngày (8 tiếng) đối với nhà ở có nhiều đồ, nhà 3 tầng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long tôi có phải đóng đồ không? Bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Chuyển Nhà 24h sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên tự đóng gói những đồ mỹ phẩm, trang sức, bát đĩa. Hình thức bồi thường của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long nếu bị mất hoặc hỏng đồ như nào? Nếu trong trường hợp bị xảy ra mất đồ hoặc đổ vỡ khi vận chuyển. Chuyển Nhà 24h xin đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật tại thời điểm xảy ra. Chúng tôi cam kết để đảm bảo an toàn tài sản của bạn.

Video thi công chuyển nhà trọn gói

Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà 24h Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

0917388656