Chuyển nhà Uông Bí dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà Uông Bí
Chuyển nhà Uông Bí dịch vụ vận chuyển đồ đạc gia đình Giường, Tủ, Bàn, Ghế và đồ đạc khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong TP. Uông Bí. Chuyển nhà từ Uông Bí đi các địa phương khác trong tỉnh hoặc ngoài tỉnh. Chuyển nhà Uông Bí giúp bạn vận chuyển toàn bộ đồ đạc về nhà mới nhanh chóng và an toàn. Chuyển nhà Uông Bí gồm có:
 • Xe tải chuyển nhà chuyên dụng, phương tiện và công cụ hỗ trợ di dời đồ đạc;
 • Thợ kỹ thuật tháo dỡ và lắp đặt: giường tủ, điều hoà, bình nóng lạnh;
 • Nhân công bốc vác, bọc lót, đóng gói đồ đạc;
 • Thùng bìa chuyển nhà, màng co PE bọc đồ.
Bạn sẽ chuyển nhà mà không tốn một giọt mồ hôi nào khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Uông Bí của chúng tôi. Bạn chỉ việc xem ngày tốt chuyển nhà, sau đó gọi cho chúng tôi để đặt dịch vụ.
Chuyển nhà Uông Bí
Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

GỌI NGAY 0917.388.656

Giá dịch vụ chuyển nhà Uông Bí trọn gói tính như thế nào?

Chi phí của dịch vụ chuyển nhà Uông Bí được biết tại thời điểm chuyên viên khảo sát dịch vụ của công ty đến nhà gặp bạn. Về cơ bản, giá dịch vụ chuyển nhà tính dựa vào các yêu tố dưới đây
 • Số lượng, khối lượng đồ đạc, loại hình, giá trị đồ đạc
 • Địa hình, địa thế, ngõ nhỏ, thang bộ hẹp, khoảng cách từ nhà ra điểm đỗ xe
 • Yêu cầu về tháo lắp các loại đồ đạc, đồ nội thất trong nhà
Sau khi khảo sát và lắng nghe yêu cầu vận chuyển, chuyên viên công ty sẽ tính chính xác giá dịch vụ vận chuyển cho yêu cầu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Bạn sẽ không phải bận tâm về số chuyến xe, số lượng nhân công hay thời gian hoàn thành công việc. Tất cả kế hoạch di dời và chi phí vận chuyển trọn gói sẽ được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Bạn không phải trả thêm chi phí khác. Xem thêm cách tính giá dịch vụ chuyển nhà từ đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam https://taxitaisaigon.vn/bang-gia/bang-gia-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-237 Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ cử tư vấn viên đến tận nhà gặp bạn để lắng nghe thêm chi tiết các yêu cầu.

Chuyển nhà Uông Bí làm những việc gì?

Chuyển nhà Uông Bí thực hiện nhiều công việc để chuyển toàn bộ đồ đạc gia đình bạn đến nhà mới. Theo yêu cầu bạn đã đưa ra tại thời điểm khảo sát. Một số đầu mục công việc được liệt kê dưới đây:
 • Xe taxi tải chở đồ chuyên dụng mui bạt sạch sẽ;
 • Nhân công hỗ trợ bốc xếp, khuân vác, đóng gói đồ đạc có sức khỏe;
 • Thợ kỹ thuật tháo lắp giường tủ và các đồ đạc gia đình khác (bình nóng lạnh, tranh, ảnh, TV, bàn thờ, tủ bếp;
 • Thợ tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa chuyên tháo lắp điều hòa.
Tất cả các công việc cần phải làm để vận chuyển đồ đạc về nhà mới sẽ được thực hiện trọn gói theo yêu cầu công việc đã nhận với bạn. Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí còn phù hợp với nhu cầu vận chuyển văn phòng, chuyển nhà chung cư, chuyển nhà trọ, chuyển toàn bộ hay một phần đồ đạc gia đình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trên các trang web của các công ty vận chuyển nhà uy tín tại Việt Nam như: chuyển nhà Thành Hưng, chuyển nhà Kiến Vàng. Hoặc cũng có thể tìm kiếm trên google với từ khóa bằng tiếng Anh: moving company, removalist Xem thêm:

Công việc cụ thể của dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

1. Tháo dỡ sau đó đóng gói và vận chuyển

 • Tháo các loại tủ quần áo, tủ phòng khách, giường, rèm, đồ treo trên tường
 • Tháo điều hoà, bình nóng lạnh, quạt trần, và các trang thiết bị điện khác trong nhà
 • Bọc lót các loại đồ đạc dễ trầy xước: TV, ghế sofa, kính, các mảnh giường tủ đã được tháo ra
 • Đóng gói đồ đạc bằng túi chuyển nhà chuyên dụng: các loại đồ đạc bao gồm quần áo, sách vở, nồi niêu, xong chảo, bát đũa, cốc chén, …, để dễ dàng sắp xếp lên xe và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Bốc vác, sắp xếp đồ đạc lên xe, chằng buộc, chèn giữ cẩn thận và gọn gàng để tránh va đập khi vận chuyển.
 • Vận chuyển toàn bộ đồ đạc đã được tháo dỡ và đóng gói về nhà mới.

2. Lắp đặt đồ đã tháo dỡ và  sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu

Tổ kỹ thuật lắp đặt các loại đồ đạc, giường tủ đã được tháo ra từ trước đảm bảo chất lượng lắp đặt.
 • Lắp đặt giường tủ, lắp đặt điều hoà, bình nóng lạnh và các trang thiết bị đúng theo yêu cầu;
 • Khoan tường để treo tranh ảnh, ban thờ, tivi, giá sách, gương;
 • Sắp xếp đồ đạc đúng vị trí tại nhà mới theo yêu cầu;
Tại chuyển nhà 24h, chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề. Tháo lắp giường tủ được thực hiện bởi thợ có tay nghề hơn 5 năm kinh nghiệm. Thợ điều hòa đã từng làm tại các cửa hàng điện máy uy tín.
Xe tải chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà Uông Bí chuyên chở đồ đạc gia đình
Xem thêm:

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà an toàn và chuyên nghiệp

1. Đặc điểm của dịch vụ chuyển nhà uy tín là gì?

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín là câu hỏi được nhiều khác hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển của từ công ty chúng tôi quan tâm. Công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp có 3 đặc điểm cơ bản dưới đây:
 • Đội ngũ nhân viên: Phải có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc, làm việc tập trung cao độ, sức khoẻ tốt, nhiều kinh nghiệm chuyển nhà thực tế .
 • Phương pháp triển khai: Cần phải chú trọng tuân thủ nguyên tắc toàn vẹn đồ đạc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển cũng như khi tháo dỡ và lắp đặt. Không vì muốn nhanh chóng xong việc mà làm ẩu, làm tắt.
 • Bảo hành dịch vụ: Những tồn đọng, sai sót trong quá trình vận chuyển và lắp đặt đồ đạc phải được khắc phục nhanh chóng.
Chuyển nhà Uông Bí đáp ứng đầy đủ 3 đặc điểm này với. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trách nhiệm. Phương pháp triển khai chuyên nghiệp. Bảo hành dịch vụ lâu dài.

2. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở Uông Bí, Quảng Ninh?

Một điều quan trọng, khi thuê một công ty dịch chuyển nhà đáng tin cậy là phải nhìn vào kinh nghiệm cũng như những kết quả họ đã đạt được. Đặc biệt là danh sách khách hàng họ đã phục vụ. Nếu nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ninh đã sử dụng dịch vụ của công ty này, nó là một điểm cộng. Tại chuyển nhà 24h, chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng khắp các địa phương của tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt nhiều cơ quan và tổ chức trong và ngoài nước đã lựa chọn.

3. Tại sao Chuyển Nhà 24h là lựa chọn hàng đầu?

 • Giá thành: Giá dịch vụ trọn gói theo các yêu cầu bạn đưa ra.
 • Kinh nghiệm thực tế: Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí. Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Khách hàng tín nhiệm: Đã thực hiện việc chuyển dọn nhà ở và văn phòng cho nhiều hộ gia đình và tổ chức trên địa bàn Quảng Ninh.
 • Làm việc trách nhiệm cao: Cam kết vận chuyển an toàn. Bảo hành và nhiều chế độ chăm sóc khác hàng sau vận chuyển.

Chính sách bảo hành dịch vụ và bồi thường dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà 24h luôn chú trọng đến trách nhiệm của đội ngũ với chất lượng công việc. Chúng tôi có chính sách dịch vụ rõ ràng đã đăng tại website này.
 • Những tồn đọng và sai sót trong việc lắp đặt thiết bị như giường tủ, điều hoà, bình nóng lạnh, … đều được chúng tôi bảo hành cho khách hàng
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại khi xảy ra mất mát, đổ vỡ trong khi vận chuyển (nếu nguyên nhân do nhân viên công ty vận chuyển gây ra)
 • Trong trường hợp đồ đạc bị hỏng: nếu có thể sửa chữa, phục hồi, chúng tôi chịu mọi chi phí sửa chữa.
Có rất nhiều lợi ích cho bạn khi thuê một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Uông Bí. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay.

Đặt lịch khảo sát và báo giá chuyển nhà

Chuyển nhà 24h Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

0917388656