Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long? Bạn đang muốn chuyển nhà. Bài viết dưới đây cung cấp chính xác cho bạn những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói để vận chuyển đồ đạc gia đình bạn. Chuyển nhà Hạ Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm:
  • Xe tải chuyển nhà, trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách
  • Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon
Chuyển nhà Hạ Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các thành phố Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm nhân công tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long Chuyển Nhà 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà, dọn văn phòng trọn gói, chuyển hàng khắp tỉnh Quảng Ninh. Chuyển Nhà 24h mong muốn mọi câu hỏi liên quan đến việc di chuyển nhà, văn phòng, chuyển hàng đi các tỉnh đều được giải quyết triệt để nhất, mang đến sự hài lòng trong dịch vụ nhất đối với khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển chuyên dụng Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại:
  • Được nhân viên khảo sát đến tận nhà để xem tình hình chi tiết, hiện tại của căn nhà. Tính toán quãng đường di chuyển cũng như số lượng đồ đạc để tìm ra mức giá tốt nhất.
  • Đến ngày thực hiện hợp đồng, nhân viên thu dọn, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói phân loại đặc điểm đồ vật và sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới.
  • Được nhân viên sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc hoàn hảo như yêu cầu.
Chuyên viên chuyển nhà 24h đến tận nhà khách hàng để khảo sát, tính toán chi phí, tư vấn chuyển dọn.
Video thi công vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển nhà trọn gói

Hỏi đáp

Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long bao nhiêu tiền? Giá chuyển nhà Hạ Long phụ thuộc vào ba yếu tố chính. Khối lượng đồ đạc cần, khoảng cách bê đồ từ nhà đến xe và khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới. Xem bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long. Thời gian chuyển nhà trong TP. Hạ Long mất bao lâu? Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Thông thường là nửa ngày (4 tiếng) với nhà ít đồ, căn hộ, phòng trọ. Một ngày (8 tiếng) đối với nhà ở có nhiều đồ, nhà 3 tầng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long tôi có phải đóng đồ không? Bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Chuyển Nhà 24h sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên tự đóng gói những đồ mỹ phẩm, trang sức, bát đĩa. Hình thức bồi thường của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long nếu bị mất hoặc hỏng đồ như nào? Nếu trong trường hợp bị xảy ra mất đồ hoặc đổ vỡ khi vận chuyển. Chuyển Nhà 24h xin đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật tại thời điểm xảy ra. Chúng tôi cam kết để đảm bảo an toàn tài sản của bạn.

Liên hệ tư vấ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Chuyển nhà 24h Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

0917388656