Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long và liên tỉnh có lái

Xe tải loại 750kg
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở Hạ Long, cho thuê xe tải có lái loại 0.75 tấn2.5 tấn chuyển nhà khu vực Hạ Long và liên tỉnh. Gọi ngay 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699 nhận báo giá và tư vấn loại xe tải phù hợp để chuyển nhà của bạn.

Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long làm được gì?

Dịch vụ xe chuyển nhà ở Hạ Long cung cấp cho khách hàng xe tải để chuyển nhà. Với đa dạng chủng loại và kích thước. Xe tải của công ty Chuyển nhà 24h có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng tại Hạ Long. Có thể là chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hoặc xe tải chở đồ dùng, chở hàng hóa. Dịch vụ xe tải chuyển nhà chưa bao gồm nhân công (thợ kỹ thuật, khuân vác). Khách hàng thuê xe tải chuyển nhà khi đã có nhân công tháo dỡ, đóng gói và khuân vác đồ đạc. Lái xe của công ty hướng dẫn khách hàng xếp đồ vào thùng xe để đảm bảo an toàn vận chuyển.
Xe tải chuyển nhà loại 2.5 tấn
Xe tải chuyển nhà loại 2.5 tấn

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Hạ Long

Để giúp bạn sử dụng xe tải chuyển nhà có đầy đủ thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà của công ty. Bài viết dưới đây cung cấp nhiều thông tin chi tiết về loại xe, mức giá và đặc điểm dịch vụ.

Thuê xe tải chuyển nhà cần có điều kiện gì?

Để chuyển nhà, chuyển đồ đạc gia đình đến địa chỉ mới thì bạn cần có người tháo dỡ, khuân vác đồ đạc và xe tải chở đồ. Như vậy nếu gia đình có người thì bạn thuê xe. Nếu chưa có người khuân vác thì bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói (dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay bạn làm mọi việc).

Thông tin để lựa chọn loại xe tải phù hợp

Nếu đường đi vào nhà bạn có độ rộng dành cho xe oto gia đình 5 chỗ và xe máy tránh nhau, bạn hãy thuê loại xe tải nhỏ nhất là 0.75 tấn. Bạn thuê loại xe 2.5 tấn nếu đường vào nhà 2 xe oto tránh nhau.

Vì sao nên thuê xe tải từ các công ty dịch vụ chuyển nhà

Lái xe của các công ty dịch vụ chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm, tài xế sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp, kê đặt đồ trên thùng xe an toàn. Các xe tải được cho thuê bởi các công ty dịch vụ cũng là loại tối ưu nhất dành riêng cho chở đồ đạc gia đình.

Các yếu tố tạo thành mức giá thuê xe tải

Có 2 yếu tố tạo thành mức giá thuê xe tải là cung đường và thời gian xe chờ. Bạn được cung cấp thông tin về mức giá thuê tại thời điểm bạn hỏi giá, nếu xe tải cần chờ bạn lâu hơn thời gian quy định thì mới phát sinh chi phí chờ xe. Xem bảng giá cước thuê xe tải chuyển nhà.

Những thuận lợi khi thuê xe tải chuyển nhà

Xe tải chuyển nhà là loại có thể tích thùng chở hàng rộng, có bạt che, mỗi chuyến chở được nhiều đồ đạc và an toàn. Điều này giúp cho thời gian chuyển đồ đạc gia đình bạn nhanh hơn nhiều nếu bạn sử dụng các phương tiện vận chuyển khác. Bên cạnh các dịch vụ xe tải chuyển ở nhà ở Hạ Long, công ty có dịch vụ chuyển nhà ở Hạ Long và từ Hạ Long đi các tỉnh trên toàn quốc. Bạn có dự định chuyển nhà sắp tới, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, tư vấn viên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn chi tiết và chuyên sâu về các dịch vụ cho bạn.
Video về xe tải chuyển nhà

Công ty dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà ở Hạ Long

Chuyển nhà 24h Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

0917388656