Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bạn dự định chuyển nhà và muốn hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói như thế nào? Bài viết sau đây mô tả về các bước khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những thông tin này giúp bạn đưa ra các lựa chọn phù hợp cho việc chuyển nhà của mình. Dưới đây là các bước chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi Chuyển nhà 24h.

1. Khách hàng gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Số điện thoại tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699 Bạn có dự định chuyển nhà hãy gọi điện thoại đến số điện thoại của công ty để nhận được nhiều tư vấn hữu ích.

2. Báo giá và xác nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có 2 cách để tính ra mức giá chuyển nhà trọn gói. Bạn hãy xem và lựa chọn một cách phù hợp nhất. Cách 1: Báo giá thông qua hình ảnh chụp gửi zalo Bạn gửi hình ảnh chụp hiện trạng những đồ dùng và vật dụng trong gia đình sau đó gửi vào số zalo 0917.388.656. Dựa vào hình ảnh đồ đạc bạn gửi về zalo mà chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá chuyển nhà trọn gói.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Báo giá chuyển nhà bằng hình ảnh Zalo là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách 2: Báo giá bằng khảo sát trực tiếp tại nhà Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá theo lịch đã hẹn trên điện thoại. Hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Quá trình khảo sát rất quan trọng nhằm đánh giá chính xác khối lượng vận chuyển. Địa hình đường đi, độ rộng cầu thang của nhà là yếu tố quan trọng quyết định mức giá dịch vụ. Tại thời điểm khảo sát, chuyên viên viên sẽ báo giá cho bạn tất cả chi phí từ tháo dỡ, vận chuyển rồi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại nơi ở mới cho đến khi hoàn thiện và hợp ý khách hàng. Lưu ý:
  • Tất cả quá trình tư vấn tiếp nhận thông tin và khảo sát địa điểm là hoàn toàn miễn phí.
  • Hợp đồng vận chuyển có cơ sở pháp lí và được pháp luật bảo hộ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty.

3. Thi công vận chuyển đồ đạc

Quy trình tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc. Sau đó đồ được vận chuyển vào xe. Xe chuyển đến nhà mới. Tại nhà mới, đồ đạc được lắp đặt và sắp xếp vào đúng vị trí.

4. Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu. Khách hàng xác nhận công việc và thanh toán phí dịch vụ vận chuyển. Trên đây là 4 bước quy trình chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi công ty Chuyển nhà 24h. Công ty chúng tôi đề cao tính rõ ràng của dịch vụ và mức giá. Bạn hoàn toàn yên tâm cả về mức giá và chất lượng của dịch vụ này. Xem thêm:

Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Taxi tải Hạ Long

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Fanpage: facebook.com/chuyennhahalongquangninh

Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

0917388656