Dịch vụ taxi tải tại Phường Trần Hưng Đạo

Taxi tải Phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh. Taxi tải Hạ Long cho thuê các loại xe tải để chuyển nhà, chở hàng. Công ty cũng có dịch vụ khuân vác và bốc xếp để thực hiện các công việc khác cho khách hàng.

Đặt xe tải chuyển nhà – trở hàng Phường Trần Hưng Đạo

0917.388.656

Khái quát về Phường Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Phường Trần Hưng Đạo có diện tích 1,05 km², dân số năm 2018 là 17.820 người,[1] mật độ dân số đạt 16.791 người/km². Nguồn: wikipedia

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất tại Phường Trần Hưng Đạo thì Taxi tải Hạ Long là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Taxi tải Quảng Ninh chạy từ Hạ Long

Dịch vụ taxi tải Phường Trần Hưng Đạo

Taxi tải Phường Trần Hưng Đạo luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại Phường Trần Hưng Đạo, vì thế chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt. Luôn có nhân viên tư vấn chi tiết cho khách hàng, báo giá miễn phí và cố gắng ở mức thấp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải luôn luôn trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đa dạng mẫu mã. Để có thể phục vụ trên mọi ngóc ngách địa hình cho khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo sẽ không làm hư hỏng tài sản của khách hàng và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong quá trình vận chuyển hay tháo lắp. Bên cạnh đó, luôn thực hiện quy định an toàn giao thông, có giấy tờ đầy đủ để không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đồng thời cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài khoản chi phí đã thỏa thuận với khách hàng.

Xem thêm: Taxi tải giá rẻ Hạ Long

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Phường Trần Hưng Đạo

  1. Hàng hóa sẽ được giao, vận chuyển đến tận nơi và không bị thất lạc.
  2. An toàn: Chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được bảo đảm. Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận cho bạn. Đặc biệt các hàng hóa có giá trị cao sẽ được bảo hiểm 100%. Công ty sẽ đền bù nếu có trường hợp hư hỏng hay mất mát tài sản cho bạn.
  3. Tiện lợi: Quy trình đơn giản cho khách hàng.
  4. Nhanh chóng: thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.
  5. Tiết kiệm: giá thành vận chuyển luôn cạnh tranh, rẻ hơn 15% so với giá thị trường.

Một số loại xe taxi tải Phường Trần Hưng Đạo

Bao gồm các loại tải trọng từ 0,7 tạ; 1 tấn; 1,4 tấn; 2 tấn; 3 tấn..

Xe tải có kích thước thùng như 2 mét, 4 mét, vv. Cũng như xe chuyên dụng đa dạng tính năng

Bảng giá dịch vụ

Như đã nói từ đầu, hiện nay nhu cầu sử dụng vận chuyển hàng hóa rất nhiều. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được đơn vị vận chuyển như ý, vừa có uy tín, giá thành hợp lí lại là điều không hề đơn giản. Mặc dù vậy bạn cũng không nên hoang mang, vì qua bài viết này bạn đã biết được taxi tải giá rẻ Phường Trần Hưng Đạo của chúng tôi phục vụ uy tín, nhiệt tình với khách hàng như thế nào? Mong ngày gần nhất sẽ được hợp tác làm đơn vị vận chuyển cho quý khách hàng. Chúc các bạn mạnh khỏe, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Xem: Bảng giá của dịch vụ taxi tải Phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Taxi tải Hạ Long
Địa chỉ: Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Email: lienhe@taxitaihalong24h.vn
Trang web: taxitaihalong24h.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaihalong/

0917388656