Dịch vụ xe taxi tải tại Phường Yết Kiêu

Các bạn đang loay hoay tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng, uy tín với giá thành hợp lí ở Phường Yết Kiêu. Không sao đâu, đã có chúng tôi giúp bạn tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Phường Yết Kiêu. Taxi tải Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về taxi tải Phường Yết Kiêu nói riêng ở bài viết dưới đây.

ĐẶT TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ – CHỞ HÀNG TẠI PHƯỜNG YẾT KIÊU

0917.388.656

Xem thêm: Taxi tải tại Thành phố Hạ Long

Khái Quát Phường Yết Kiêu

Yết Kiêu là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Phường Yết Kiêu có diện tích 1,57 km², dân số năm 1999 là 8165 người,[1] mật độ dân số đạt 5201 người/km². Nguồn Wikipedia

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng và không ngừng phát triển. Với mục tiêu đóng góp thúc đẩy chất lượng cuộc sống mọi người tốt hơn nữa. Taxi tải Hạ Long cung cấp dịch vụ taxi tải giúp khách hàng vận chuyển nhà ở tại Phường Yết Kiêu nói riêng và Hạ Long chung. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất.

Đối tượng phục vụ

  • Tất cả các doanh nghiệp, công ty, muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
  • Mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ dùng cá nhân, văn phòng, nhà ở, v.v
  • Cá nhân muốn thuê xe tải tự vận hàng hóa, chuyển nhà
  • Cho thuê taxi nhằm phục vụ việc sản xuất hàng hóa

Quy trình vận hành taxi tải Phường Yết Kiêu

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thân thiện, hiệu quả. Quy trình tiếp nhận đơn giản, nhanh gọn, không mất thời gian của khách hàng. Chi tiết quy trình làm việc chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Nhân viên có trách nhiệm sẽ làm việc gọi điện nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được phương pháp tiết kiệm nhất.

Bước 3: Hợp đồng ký kết

Bước 4: Triển khai hợp đồng dịch vụ taxi giá rẻ

Bước 5: Thực hiện đồng thanh toán

Bước 6: Khảo sát ý kiến ​​của khách hàng sau khi dịch vụ

Xem thêm: Nhận chở hàng Hạ Long, sang tải xe hàng vào trung tâm thành phố

Chất lượng dịch vụ taxi tải Phường Yết Kiêu

Nắm bắt nhu cầu khách hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi luôn mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Trong khi vận chuyển hàng hoá, khách hàng yên tâm nếu có vấn đề gì về hàng hóa. Như thất lạc, đổ vỡ hàng hóa, v.v. Chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị thời điểm hiện tại ở thị trường cho quý khách hàng. Đồng thời luôn đảm bảo đúng tiến độ, thời gian cũng như sự an toàn. Về thời gian phục vụ, khách hàng hoàn toàn yên tâm rất linh hoạt cho khách hàng.

Về độ an toàn, tất cả toàn bộ hàng hóa, tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm 100%. Được dựa theo bảng kiểm kê tài sản. Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản để di chuyển của khách hàng. Khách hàng trao chìa khóa cho người quản lí trong đội ngũ vận chuyển là xong.

Khách hàng yên tâm, hàng hóa, tài sản của khách hàng tất cả sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, đầy đủ sau khi di chuyển đến địa chỉ mới. Trường hợp, hàng hóa hư hay mất dù là vật dụng nhỏ nhất. Chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm đền bù lại cho khách hàng. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải Quảng Ninh

Giá vận chuyển taxi tải Phường Yết Kiêu

Dịch vụ xe taxi tải Phường Yết Kiêu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với giá thành rẻ hợp lí cùng sự đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận. Chúng tôi hiểu được điều khách hàng quan tâm đến là gì? Từ đó làm khách hàng yên tâm, tin tưởng. Chi tiết cụ thể bảng giá dịch vụ vận chuyển taxi tải Phường Yết Kiêu như sau:

Bảng kích thước các loại taxi tải Phường Yết Kiêu

Dịch vụ taxi tải Phường Yết Kiêu luôn phục vụ khách hàng với các loại xe tải đời mới nhất. Kèm theo đa dạng kích thước chủng loại, trọng tải. Cùng với thiết bị hiện đại như xe nâng, xe cẩu, ba lăng, v.v. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị luôn được đảm bảo an toàn về kỹ thuật, bảo dưỡng. Nhằm giảm tránh đi rủi ro khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

LOẠI XEKÍCH THƯỚC THÙNG

Dài x Rộng x Cao
Xe tải 0,7 tấn (700 kg): 1 ghế lái, 1 ghế phụ2.45 x 1.42 x 1.65 mét
Xe tải 2.5 tấn: 1 ghế lái, 2 ghế phụ3.5 x 1.67 x 1.7 mét
Xe tải 2.7 tấn: 1 ghế lái, 2 ghế phụ4.32 x 1.79 x 1.8 mét.
Bảng mô tả đặc điểm của xe tải và kích thước của thùng xe tải. Kích thước thùng là không gian chứa đồ của thùng xe tải.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng, chất lượng, giá cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực Phường Yết Kiêu cho các bạn tham khảo. Mong rằng thông tin đó dã giúp bạn có thể dễ dàng biết được mình nên lựa chọn đơn vị xe tải taxi nào ở Phường Yết Kiêu. Taxitaihalong24h.vn hi vọng sắp tới sẽ được hợp tác vận chuyển hàng hóa với các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng. Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ taxi tải ở các Phường khác trong thành phố Hạ Long, vui lòng gọi ngay Taxi tai Ha Long.

Xem: Bảng giá taxi tải Phường Yết Kiêu, Hạ Long

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Taxi tải Hạ Long
Địa chỉ: Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Trang web: taxitaihalong24h.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaihalong/

0917388656