Xe chuyển nhà Quảng Ninh: Xe 0.5 tấn, 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đời mới thùng rộng

Thuê xe chuyển nhà Quảng Ninh giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Bạn đã có người khuân vác và lắp đặt, hãy thuê xe tải của công ty chúng tôi để thực hiện công việc chuyển nhà của mình.

Chúng tôi có cho thuê thợ chuyển nhà nếu bạn chưa có thợ tháo lắp giường tủ và khuân vác.

Thuê xe chuyển nhà đang rất phổ biến. Dịch vụ này giúp bạn để dễ dàng chuyển dọn đồ theo thời gian và lịch trình mong muốn. Hơn nữa lại giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vì không cần thuê thêm người tháo lắp và vận chuyển đồ đạc khi gia đình bạn đã có người thực hiện công việc này.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bằng cách thuê xe tải sau đó tự mình thực hiện mọi các công việc chuyển nhà

Xem thêm: Nhận chở hàng tại Quảng Ninh đi các tỉnh trên tòa quốc

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại quảng ninh

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 700kg, 1 tấn, 2.5 tấn,  3.5 tấn chuyển nhà. Khách hàng được lái xe hướng dẫn cách xếp đồ trên xe để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không cần thực hiện bất cứ điều gì. Đội ngũ nhân công và xe vận tải của công ty chúng tôi thực hiện trọn gói mọi công việc để vận chuyển đồ đạc.

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp và cho thuê xe tải vận chuyển nhà, xe tải chuyển nhà để đảm bảo việc chuyển dọn nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Xe tải chuyển nhà Quảng Ninh
Hình ảnh: Khách hàng chuyển đồ vào nhà, thuê xe tải chuyển phòng trọ giúp mọi người tiết kiệm tiền.

Liên hệ thuê xe tải tại Quảng Ninh

Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại Quảng Ninh? Hãy lựa chọn dịch vụ xe chuyển nhà của chúng tôi, một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Đội ngũ nhân viên và lái xe của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo rằng mọi đồ đạc của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà cho các khách hàng tại Quảng Ninh. Với đầy đủ các loại xe khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy lưu số điện thoại của Taxi tải Hạ Long để sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà tại Quảng Ninh trong những lần cần thiết.

Hotline: 0917388656
Điện thoại: 02033688699
Nhắn tin fanpage: facebook.com/taxitaiquangninh1/

0917388656